Đào tạo Giám đốc quản lý dự án

Về việc mở lớp Giám đốc quản lý dự án chuyên nghiệp

Với chức năng đào tạo ngắn hạn, bồi dưỡng nâng cao trình độ CBCNV, Công ty CP Giáo dục Việt Nam đã mở thành công nhiều khoá bồi dưỡng nghiệp vụ cho các đơn vị là các Cơ quan doanh nghiệp trong cả nước.

Thông tin về Công ty xem trên Website: giaoducvietnam.edu.vn.

Để đáp ứng yêu cầu của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, Công ty tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và cập nhật những thông tin pháp luật mới nhất nhằm ngày càng nâng cao chất lượng cán bộ.

Thời gian học    : 7 ngày

Học phí            : 1.600.000đ tại Hà Nội, 1.800.000 tại TPHCM (bao gồm tài liệu, tea-break)

Nộp                 : 2 ảnh (3x4cm)

Tại Hà Nội:

Địa điểm học: - Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong- 220 Đường Láng - HN

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa điểm học:

1-HT Học viện Hành chính Quốc gia-số 10-đường 3/2-P12-Quận 10-TP Hồ Chí Minh.

Giảng viên        : Là các giảng viên có uy tín của Bộ Kế hoạch&Đầu tư.

Với kinh nghiệm và ưu thế vượt trội, Công ty đã tổ chức thành công nhiều khoá bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị kho hàng cho hàng nghìn cán bộ lãnh đạo, chuyên môn trong các doanh nghiệp, các Ban Quản lý dự án, các tổ chức Hành chính sự nghiệp, tổ chức Chính trị-Xã hội… Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức chương trình trên hiệu quả và thành công.

Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam:

Trụ sở chính: A3P2 – TT Giáo viên – ĐHSPNN – ĐHQGHN. TEL: 04. 3754 9260.

Website:  http://giaoducvietnam.edu.vn

Miền Bắc: - 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. TEL: 04.3793 2609

- 455 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. TEL: 04. 3793 8053

Mobile: 0982 78 78 40 – 0982787821

Email: daotaonganhan_hn1@giaoducvietnam.edu.vn

Miền Nam:   - 181/9 đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. HCM.

- Số 195 đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP. HCM.

Mobile: 0973 86 86 80 – 0973 86 86 00.

Email: daotaonganhan_hcm1@giaoducvietnam.edu.vn.

Công ty nhận tổ chức chức đào tạo Nghiệp vụ đấu thâu, quản lý dự án, giám sát thi công công trình, kỹ sư định giá tại Doanh nghiệp,/ đơn vị tại địa phương. Ngoài chương trình trên, Công ty còn thường xuyên tổ chức các lớp Kỹ năng văn phòng như Bán hàng chuyên nghiệp, Chăm sóc khách hàng, Teamwork…; Quản lý Dự án; Luật Doanh nghiệp, Luật đầu tư. v.v cho các Doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu.